HOME PRINT – HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM 

 

Home Print ra đời từ sự thấu hiểu nhu cầu và mong muốn đồng hành với các cửa hàng, doanh nghiệp trong hành trình xây dựng hình ảnh thương hiệu. Giữ vững vị trí hàng đầu miền Bắc giúp tối ưu chi phí, nâng tầm giá trị sản phẩm của khách hàng Home Print đã trải qua suốt 10 năm kinh nghiệm tích lũy. CÔNG TY CP IN, THIẾT KẾ HOME PRINT luôn tự hào là một trong những công ty thiết kế, in ấn chuyên nghiệp.

Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm các sản phẩm in như túi giấy, hộp giấy, card,… Cùng với hầu hết các sản phẩm in trên giấy.

 

Tập thể nhân viên Home Print
Ảnh: Tập thể nhân viên Home Print

Với phương châm “HOME PRINT – HƠN CẢ MỘT SẢN PHẨM IN”, không chỉ đơn thuần cung cấp những sản phẩm in chất lượng, đẹp mắt mà chúng tôi còn là một nơi có thể mang tới cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng hoàn toàn về dịch vụ.

Đến nay, Home Print đã phục vụ hàng nghìn cửa hàng, doanh nghiệp ở các nhiều loại dịch vụ khác nhau. Dù ở lĩnh vực và quy mô nào, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo được yêu cầu về sản phẩm. Và như thế, cửa hàng được toàn tâm toàn ý cho những kế hoạch lớn lao

 

VĂN HOÁ CÔNG TY

 

Văn hoá doanh nghiệp là một yêu cầu tất yếu để gây dựng và phát triển bởi hình ảnh văn hoá sẽ góp ý quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Home Print đã và đang từng ngày xây dựng văn hoá doanh nghiệp từ những giá trị cốt lõi đặc biệt:

  • Uy tín: Luôn nỗ lực thực hiện tốt nhất những điều đã đặt ra, đã giao hẹn. Từ đó mang lại sự tin tưởng cho mỗi khách hàng. Đặt khách hàng lên hàng đầu
  • Tận tâm: Dốc hết lòng và tâm huyết cho công việc và lợi ích của khách hàng.
  • Yêu thương và hỗ trợ đồng đội: Lắng nghe và sẵn lòng hỗ trợ mọi lúc để cùng đồng đội hoàn thành công việc. Tuy vậy, hỗ trợ không có nghĩa là bao che những lỗi sai.
  • Coi bản thân là gốc rễ: Thay vì tìm một ai đó, một lý do nào đó để đổ lỗi thì chúng ta nên tìm cách giải quyết và thay đổi chính mình. Không đổ lỗi, phán xét hay phàn nàn.
  • Cầu tiến: Luôn học hỏi để nhìn thấy từng bước tiến bộ của bản thân. Sẵn sàng thực hiện những thử thách.

 

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

 

10 năm không phải một hành trình ngắn nhưng Home Print vẫn trụ vững được mặc sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Với một niềm tin mãnh liệt hướng tới trở thành đơn vị in ấn, thiết kế hàng đầu Việt Nam, Home Print đang từng ngày nỗ lực sáng tạo, thay đổi tích cực để gom góp thêm sự hài lòng từ khách hàng.

Chúng tôi luôn coi khách hàng là chìa khoá, là yếu tố đầu tiên tạo nên thành công. Những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong nhà sản xuất uy tín trong nước và quốc tế.