Sự tin yêu và ủng hộ của Quý khách hàng vừa là niềm tự hào, vừa là một động lực để chúng tôi tiếp tục trong hành trình từ khi thành lập và phát triển. Home Print xin tri ân Quý khách hàng dịp cuối năm. Hướng tới giữ vững vị trí của mình trên thị trường và đạt được những mục tiêu xa hơn. HOME PRINT sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

 

KHÁCH HÀNG LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT

Lại thêm một năm Covid thăng trầm với những bước tưởng như không thể đứng vững. Nhưng ban lãnh đạo đã có phương án mới để cùng với toàn bộ nhân viên hoàn thành định hướng. Yếu tố khách hàng mới là yếu tố quyết định sự thành bại của một công ty, doanh nghiệp. 

Với phương châm “HOME PRINT – HƠN CẢ MỘT SẢN PHẨM IN”, không chỉ đơn thuần cung cấp những sản phẩm in ấn chất lượng, đẹp mắt mà chúng tôi còn là một nơi có thể mang tới cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng hoàn toàn về dịch vụ.

Tập thể nhân viên Home Print
Tập thể nhân viên Home Print cảm ơn Quý khách hàng

Cuối năm là một dịp để cùng nhìn lại. Điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi có được là sự đồng hành của rất nhiều khách hàng. Chúng tôi xin gửi một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến quý khách. Cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của tất cả khách hàng cũ và những khách hàng mới đến với Home Print. Cảm ơn vì đã trao trọn niềm tin, sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ Home Print. 

 

LỜI TRI ÂN

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay công ty đã gây dựng và giữ được vị trí của mình trong ngành in ấn, thiết kế. Thị trường ngày càng cạnh tranh. Nhưng những góp ý từ khách hàng nâng lên tinh thần làm việc của toàn bộ nhân viên. Từ đó, phấn đấu khắc phục để dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Năm 2022 đang tới gần, Home Print vẫn mong được tiếp tục hợp tác và đồng hành với Quý khách. Trước khi bước sang một năm mới, kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, thành công và bình an!