Top 3 lý do bạn nên sử dụng hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một trong những vị thuốc của đông y, được kinh doanh và sử dụng phổ biến trong điều trị bệnh với giá thành khá đắt đỏ. Là một sản phẩm quý nên từ hình thức đến sản phẩm đều được chú trọng. Đông trùng hạ thảo thường được đựng trong những chiếc hộp gỗ hay hộp giấy cao cấp.

Hộp Hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo với tone màu cực sang trọng
Hộp giấy đựng đông trùng hạ thảo thiết kế với tone màu cực sang trọng. Có sẵn khay đựng sản phẩm 

Tuy nhiên, hiện nay những chiếc hộp giấy cao cấp dần được thịnh hành nhiều hơn hộp gỗ. Dưới đây là top 3 lý do bạn nên sử dụng hộp giấy cao cấp đựng đông trùng hạ thảo.

Giá thành rẻ

So sánh giá thành hộp đựng trông trùng hạ thảo bằng giấy với bằng gỗ. Thực tế cho thấy hộp đựng bằng giấy rẻ hơn rất nhiều. Những loại hộp cứng với chất liệu cao cấp nhất nhưng vẫn rẻ hơn so với hộp gỗ. Với mẫu mã thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi khách hàng.  Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho việc làm bao bì thì dùng hộp giấy là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Hộp đựng đông trùng hạ thảo với thiết kế đa dạng
Vỏ hộp đựng đông trùng hạ thảo đẹp giúp tăng tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng, giá thành hợp lý 

Hộp giấy đa dạng quy cách

Có rất nhiều loại hộp đựng đông trùng hạ thảo, với nhiễu mẫu đa dạng quy cách đóng mở hộp hơn. Chẳng hạn: Hộp nắp nam châm, hộp rút, hộp nắp âm dương… Sự đa dạng này đã góp phần tạo nên chất lượng và tăng tính tiện dụng cũng như sự tinh tế. Tất cả là góp phần cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn.

"<yoastmark
Hộp cứng cao cấp đựng đông trùng hạ thảo

Thiết kế mang tính thẩm mỹ cao

So với hộp gỗ, hộp giấy không bị giới hạn về thiết kê, màu sắc. Bằng kỹ thuật của công nghệ in ấn hiện nay, các mẫu hộp đựng đông trùng hạ thảo được sản xuất với những thiết kế đa dạng, tinh xảo với tính thẩm mỹ cực kỳ cao.

Mẫu hộp đựng đông trùng hạ thảo
Hộp đựng rượu đông trùng hạ thảo với chất liệu carton lạnh cao cấp làm tăng sự đẳng cấp cho sản phẩm.

Chất liệu làm hộp đựng đông trùng hạ thảo bằng giấy đa dạng. Tuy nhiên, hiện nay hộp carton lạnh cứng cao cấp đựng đông trùng hạ thảo đang được đặt hàng nhiều nhất. Bởi lẽ, giá thành thường đi đôi với chất lượng. Hộp cứng cao cấp góp phần khẳng định chất lượng, sự uy tín và chuyên nghiệp của cả sản phẩm và thương hiệu trên thị trường.

Home Print hoàn toàn miễn phí thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu in hộp , chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn. Liên hệ ngay: https://homeprint.vn/tin-tuc/

Home Print rất hân hạnh khi được đồng hành và hợp tác cùng bạn!

Tags: , ,