Thông thường sẽ có 2 cách cơ bản để đặt hàng tại CÔNG TY CP IN, THIẾT KẾ HOMEPRINT. Đó là đặt hàng trực tiếp và đặt hàng online, tuy nhiên trong mỗi cách đặt hàng sẽ có những sự ứng biến linh hoạt nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách.

1. Đặt hàng trực tiếp

Có 2 cách đặt hàng trực tiếp đó là khách hàng đến liên hệ tại văn phòng CÔNG TY CP IN, THIẾT KẾ HOME PRINT và nhân viên của chúng tôi sẽ đến văn phòng của khách hàng để làm đơn hàng trực tiếp.

Liên hệ tại văn phòng của khách hàng: Áp dụng cho một số trường hợp khách hàng đặc biệt và thân thiết của chúng tôi. Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ ít nhất là 1 lần. Khi có nhu cầu đặt hàng cho lần tiếp theo mà không có điều kiện để đến trực tiếp thì liên hệ tại văn phòng Home Print, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến công ty các bạn để làm thủ tục đặt hàng và tiếp nhận công việc.

2. Đặt hàng Online

Có 3 cách để đặt hàng online, Nếu bạn ở xa hoặc ngại đi đặt hàng trực tiếp thì chỉ việc ngồi tại văn phòng hoặc ở nhà để đặt hàng và nhận sản phẩm mà không tốn mấy công sức bằng cách:

1- Gọi điện thoại đến các số hotline trên trang website hoặc số máy của nhân viên tư vấn

2- Chat với nhân viên tư ván để trao đổi và hiểu rõ hơn về sản phẩm dịch vụ

3- Gửi yêu cầu báo giá qua email hoặc để lại tin nhắn ở hộp tin dưới chân trang website

Để việc đặt hàng online trở nên đơn giản và giảm thiểu thời gian và số lần trao đổi, khi gửi yêu cầu cho chúng tôi, bạn hãy cung cấp đầy đủ các thông số của đơn hàng theo form liệt kê sau:

Các thông tin cần cung cấp khi yêu cầu báo giá sản phẩm:

1- Tên sản phẩm cần in ấn.

2- Kích thước sản phẩm.

3- Chất liệu giấy, độ dày giấy.

4- Số lượng sản phẩm.

5- Quy cách gia công sau in (cán màng, bế khuôn, đóng quyển…).