In ấn túi giấy Home Print bền đẹp giá tốt

100% miễn phí thiết kế túi giấy

Giao hàng nhanh – miễn phí ship trong nội thành Hà Nội

Bảo hành uy tín từng sản phẩm 

 

Xu hướng sử dụng túi giấy – nâng tầm thương hiệu

Thị trường bán lẻ Việt Nam đang đẩy mạnh xu hướng sử dụng túi giấy, nhất là in túi giấy shop quần áo thời trang, in túi giấy giày dép, mỹ phẩm, quà tặng,… Rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp đang từng bước chuyển sang dùng túi để nâng cao giá trị, hình thức sản phẩm.

Các sản phẩm từ giấy mang theo thông điệp nhân văn về bảo vệ môi trường, dễ tạo được thiện cảm với khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm túi giấy còn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp của bạn.

xu hướng sử dụng túi giấy

Ảnh: Xu hướng sử dụng túi giấy ở đa dạng các mặt hàng 

Vì nhu cầu nhiều nên không khó để tìm thấy một cơ sở in ấn bao bì trên thị trường. Vậy làm sao để lựa chọn được một cơ sở in ấn uy tín và chất lượng? Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin đặt in tại Home Print. 

 

Vì sao nên chọn in túi giấy, hộp giấy ở Home Print 

Hơn 10 năm kinh nghiệm tích luỹ và hàng nghìn khách hàng, doanh nghiệp trên toàn quốc như VTV, Vietcombank, Goldsun, chuỗi thời trang Yody, áo dài Linn, chúng tôi luôn là nơi in túi giấy uy tín cố gắng tối ưu chi phí và đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho từng sản phẩm.

 

Home Print hợp tác với áo dài Linn
Áo dài Linn

 

HomePrint kết hợp với Yody
HomePrint kết hợp với Yody

 

Với phương châm “Home Print – Hơn cả một sản phẩm in”, không chỉ đơn thuần cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt mà còn là một nơi có thể mang tới cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng hoàn toàn về sản phẩm. 

Dù ở lĩnh vực và quy mô nào, chúng tôi cũng sẽ đồng hành và đảm bảo đủ yêu cầu về sản phẩm để cửa hàng được toàn tâm toàn ý cho những kế hoạch lớn lao. 

 

Một số sản phẩm của Home Print 

 

Túi giấy Home Print chương trình khuyến mại  

Những câu hỏi thường gặp

 

 • Số lượng và chi phí tối thiểu?

HomePrint in giá tận xưởng, không qua công ty thương mại trung gian nên tiết kiệm tối đa chi phí.

 • Thời gian nhận hàng?

Chủ động được tất cả các khâu nên Home Print luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn sau 5 – 7 ngày, với đơn số lượng lớn thời gian có thể kéo dài hơn.

 • Sợ sản phẩm không đúng ý tưởng?

Từ khâu thiết kế, đội ngũ chuyên nghiệp của Home Print sẽ giúp khách hàng có một mẫu thiết kế theo ý tưởng và tiếp tục chỉnh sửa cho đến khi nào khách ưng. 

Với công nghệ in offset 4 màu sắc nét, đảm bảo in đẹp không nhòe, không lem cùng thiết bị gia công cán bóng, cán mờ, dập chìm, dập nổi,… Home Print sẽ lên phác thảo và in test mẫu thử để kiểm tra trước khi in hàng loạt.

 • ​​Báo giá in túi giấy phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Chất liệu giấy Số lượng in nhiều hay ít
  • Kích thước túi lớn hay nhỏ
  • Chất liệu túi giấy cũng khác nhau. Ví dụ như báo giá in túi giấy kraft sẽ rẻ hơn so với các chất giấy Couche hay Ivory. Và In hộp giấy kraft cần chất dày hơn thì chi phí sẽ cao hơn so với in giấy kraft nhỏ
  • Công nghệ in túi giấy
  • Một số yêu cầu riêng cần độ khó của khách hàng

Bảng báo giá in ấn túi giấy sẽ có sự chênh lệch tại các thời điểm khác nhau. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết nhé.