Ưu đãi lớn khi đặt in lịch Tết online với số lượng lớn

– Thiết kế FREE theo yêu cầu

– Miễn phí vận chuyển nội thành

– Có thể giao hàng tỉnh xa

– Mẫu thiết kế ĐA DẠNG theo yêu cầu

– Giá cả cạnh tranh

– Thời gian in ấn nhanh nhất

– Có hoá đơn đỏ

Lịch Tết là một món quà vô cùng tuyệt vời và độc đáo mà mỗi doanh nghiệp dành tặng cho các nhân viên, đối tác trong năm mới. Không chỉ là một món quà tri ân, in ấn lịch Tết còn là hình thức quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp đến đối tác. Đồng thời, với những khách hàng thân thiết của mình. In lịch Tết giúp toàn thể nhân viên trong công ty nhớ lại một năm làm việc của mình, nhìn lại những chặng đường, những bước tiến đã cùng công ty đạt được. Tham khảo dịch vụ chất lượng của Home Print để có những mẫu lịch tết thiết kế và in ấn chất lượng, giá tốt nhất.

 

Tại sao nên in lịch Tết làm quà tặng?

 

– Món đồ trang trí đẹp mắt và ý nghĩa: Hiện nay có rất nhiều các mẫu lịch sang trọng như: lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ cao cấp, lịch treo tường cao cấp và lịch Bloc… Những loại lịch này treo trong nhà đều có tính thẩm mỹ cao và cực kỳ sang trọng, làm nổi bật không gian nội thất cho cả văn phòng, công ty và nhà riêng. Bên cạnh đó, các nhà hàng, khách sạn với các dịch vụ tiện ích, luôn cần phải trang bị các cuốn lịch để vừa tăng tính thẩm mỹ nhưng vẫn phát huy công năng để xem giờ giấc ngày tháng.

– Bên cạnh đó lịch Tết có chi tiết và đầy đủ các thông tin về ngày, giờ hoàng đạo và hắc đạo, giúp cho người dùng có thể xem và kiểm soát thời gian, lựa chọn ngày tốt trong tháng, giờ tốt trong ngày. Các công dụng phổ biến nhất của lịch là để người xem có thể sắp xếp thực hiện được các công việc quan trọng theo giờ giấc muốn đã lên kế hoạch từ trước.

– Đối với doanh nghiệp: Lịch Tết là phương thức quảng cáo hiệu quả với nhiều tiện ích khác nhau. Đây là cách marketing và mở rộng thị trường một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả cực cao. So với các hình thức quảng cáo khác như: quảng cáo trên tivi, quảng cáo trên các tờ báo danh tiếng, đài truyền hình và quảng cáo hiện đại như Facebook, Zalo, báo mạng, đều cần những khoản chi phí khổng lồ.

– In lịch Tết là cách quảng cáo hiệu quả nhất: vì khi bạn tặng cuốn lịch cho 1 người, thì cuốn lịch đó chắc chắn được dùng. Nếu người nhận đầu tiên không dùng thì sẽ tặng lại cho 1 người khác có nhu cầu dùng lịch. Chắc chắn cuốn lịch của bạn sẽ được sử dụng , thương hiệu của bạn đã đến tay người tiêu dùng. Đó có thể không phải người tiêu dùng hiện tại, nhưng nó có thể là người tiêu dùng trong tương lai. Hoặc có thể người thân, bạn bè của người nhận đó sẽ là người tiêu dùng của bạn.

 

In lịch tết - Hiện đại và truyền thống
In lịch tết – Hiện đại và truyền thống

 

Phân loại in lịch Tết

 

– Lịch Tết treo tường

Lịch treo tường là loại lịch truyền thống của nước ta. Nó có thể gồm 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ hoặc 13 tờ và thường được in một mặt. Chúng ta sử dụng nẹp thiếc hoặc đục lỗ lò xo để ghim các tờ lịch và treo lên móc, đinh trên tường.

Lịch treo tường 1 tờ: 12 tháng được để chung vào một tờ duy nhất, ưu điểm là có thể quan sát được tổng thể cả năm nhưng nhược điểm là diện tích quá bé, chữ nhỏ khó nhìn.

Lịch treo tường 5 tờ: Gồm một tờ bìa và 4 tờ còn lại, 3 tháng được ghép chung vào một tờ. Bạn có thể hình dung đơn giản là nó chia theo quý (I đến IV)

Lịch treo tường 7 tờ: Tương tự như loại 5 tờ, nhưng thay vì gộp 3 tháng người ta gộp 2 tháng với nhau. Như vậy sẽ có 1 tờ bìa và 6 tờ còn lại ghi thông tin ngày tháng.

 

In lịch tết - Bay bổng trên từng thiết kế
In lịch tết – Bay bổng trên từng thiết kế

 

Lịch treo tường 13 tờ: Đây là loại lịch treo tường thường gặp nhất, gồm một tờ bìa và 12 tờ còn lại ghi thông tin ngày tháng. Mỗi tháng chiếm một tờ.

– Lịch Tết để bàn

Lịch tết để bàn hay được các doanh nghiệp in để tặng nhân viên – khách hàng của mình. Điều này dễ hiểu bởi lịch để bàn thường có kích thước nhỏ gọn, thích hợp đặt trên bàn làm việc, văn phòng. Chúng ta chia làm hai loại lịch để bàn thông dụng như sau:

Lịch để bàn chữ A: Được thiết kế giống như hình chữ A, gồm hai phần. Phần nội dung (thường được làm bằng giấy couche) và phần khung (thường được làm bằng bìa carton cứng có bồi giấy couche hoặc giấy mỹ thuật). Phần dung dung gồm 13 tờ trong đó có 1 tờ bìa, 12 tờ còn lại để in thông tin của 12 tháng. Cũng có loại lịch để bàn gồm 53 tờ, 1 tờ bìa và 52 tờ in thông tin của các tuần. Ở chân phần khung dùng để in thông tin của khách hàng, kỹ thuật in ép kim hoặc phun nhũ cho sang trọng.

Lịch để bàn chữ M: Tương tự như lịch để bàn chữ A nhưng có thêm phần một phần nhỏ dùng để ghi chú (gọi là note) những công việc cần nhớ, hay ngày tháng quan trọng. Giấy dùng để làm phần note này chỉ đơn giản là giấy Ford hay dùng ngoài các quán photo. Loại lịch để bàn chữ M được dùng cho dân văn phòng, hay phải ghi chú, theo dõi công việc.

– Lịch bloc (treo tường)

Lịch Bloc được coi là loại lịch truyền thống của người Việt, gồm phần lịch và phần block để treo. Phần lịch có 365 tờ, mỗi tờ lịch in thông tin của một ngày.

 

Tiêu chí phục vụ in lịch Tết theo yêu cầu

 

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường lịch tết cũng như phục vụ các Công ty được tốt nhất, bên cạnh việc nhận thiết kế in lịch độc quyền Công ty còn chuyên in quảng cáo thông tin trên phôi lịch có sẵn nhiều loại như: lịch treo tường, lịch block, lịch để bàn…theo yêu cầu, miễn phí thiết kế.

– Tiếp nhận thông tin yêu cầu, nhận ý tưởng từ Khách hàng.

– Lên market tổng thể theo ý tưởng và bổ xung ý kiến chuyên gia.

– Gửi mẫu qua email và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.

– Tiến hành in ấn theo những quy trình chất lượng và tiến độ theo hợp đồng.

– Bàn giao sản phẩm cho khách hàng theo đúng tiến độ.

– Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

 

Một số mẫu lịch Tết tại Home Print

 

In lịch tết - Linh hoạt màu sắc hiện đại
In lịch tết – Linh hoạt màu sắc hiện đại
In lịch tết - Kho mẫu đa dạng dễ dàng chọn lựa
In lịch tết – Kho mẫu đa dạng dễ dàng chọn lựa
In lịch tết - Rực rỡ không khí tết
In lịch tết – Rực rỡ không khí tết
In lịch tết - Chuẩn chất lượng màu sắc in
In lịch tết – Chuẩn chất lượng màu sắc in
In lịch tết - Chuẩn mực từng nét mực
In lịch tết – Chuẩn mực từng nét mực

 

In lịch tết - Đa dạng thiết kế in ấn
In lịch tết – Đa dạng thiết kế in ấn

 

In lịch tết -Mới lạ pha trộn nét hiện đại
In lịch tết -Mới lạ pha trộn nét hiện đại

 

 

HOME PRINT CAM KẾT

– Có xưởng in, KHÔNG qua trung gian, không bao giờ lo thiếu hàng

– HOME PRINT luôn có ưu đãi, đặc biệt với khách hàng đặt in số lượng lớn sẽ nhận được chiết khấu cao

– Vận chuyển miễn phí với đơn hàng số lượng lớn

– Bao giá toàn thị trường (xưởng in trực tiếp)

– In nhanh – Giao hàng đúng hẹn

– Chất lượng in ấn sản phẩm chuẩn đẹp, màu sắc nét

– Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 qua Hotline về mọi vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ vận chuyển

Bài viết trước đó In Bao Lì Xì
Bài viết sau đó In Card Visit