In túi giấy giá rẻ

Ngày nay, môi trường đang bị ô nhiễm nặng nề bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có việc lạm dụng túi nilon. Thay vì sử dụng túi nilon để đựng các mặt hàng thì nhu cầu in túi giấy theo yêu cầu ngày càng tăng cao. In túi giấy giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí, thu lại doanh số cao.

Những chiếc túi giấy nhỏ nhắn, xinh xắn
Những chiếc túi giấy với những kích cỡ khác nhau, màu sắc hài hòa nhưng không kém phần sang trọng

Túi giấy và công dụng của in túi giấy

Túi giấy là sản phẩm được tạo ra với nguyên liệu là giấy. Ngày nay, in túi giấy được sử dụng gần như phổ biến trong mọi lĩnh vực. Túi giấy thường được sử dụng đựng hàng hóa. Đặc biệt, giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty, nâng tầm thương hiệu, thu lại doanh số cao. Bên cạnh đó, việc sử dụng túi giấy lại rất thân thiện với môi trường.

Các mẫu túi giấy đa dạng màu sắc

Các mẫu túi giấy đa dạng màu sắc

Các loại in túi giấy

Tùy vào chất liệu giấy, khối lượng sản phẩm mà chia thành các loại in túi giấy khác nhau. Thông thường có 4 loại: Túi giấy Kraft, túi giấy Ivory, túi giấy Courches và túi giấy Duplex.

Thứ nhất, in túi giấy Kraft

In túi giấy Kraft là mẫu túi thông dụng nhất hiện nay. Bởi lẽ, nó đựng được rất nhiều các mặt hàng mà giá thành lại rẻ. Định lượng dòng túi này là từ 100gsm – 200gsm. Giấy Kraft thường có một mặt nhám và một mặt mịn. Có 2 loại túi giấy Kraft là túi giấy Kraft trắng và túi giấy Kraft nâu là 2 màu. Túi Kraft thường dùng để đựng những mặt hàng tầm trung: quần áo, …Ưu tiên các sản phẩm có trọng lượng nhẹ, đơn giản. In túi giấy Kraft giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí.

Túi đựng thực phẩm
Mẫu túi giấy Kraft tại Home Print
Mẫu túi giấy Kraft đựng thời trang
Túi giấy
Túi giấy đựng phụ kiện

Thứ hai, in túi giấy Ivory

Định lượng dòng túi giấy này là từ 210gsm – 400gsm. Đây được coi là sự lựa chọn tốt nhất trong các sản phẩm in túi giấy. Chất liệu giấy Ivory rất dai và bền nên đựng được các vật phẩm nặng mà không lo bị bục đáy. Túi Ivory rất cứng cáp, gồm 2 mặt cùng màu: mặt sần và mặt nhẵn và màu tự nhiên là màu kem. Túi Ivory có thể in lên cả hai mặt nhưng thông thường túi chỉ in lên mặt nhẵn và ứng dụng đựng mọi cân nặng.

Túi giấy Ivory đựng đồng hồ và trang sức

Mẫu túi giấy Ivory dùng đựng đồng hồ và phụ kiện

Túi đựng điện thoại
Túi giấy Ivory đựng thực phẩm

Thứ 3, in túi giấy Couches

Định lượng dòng túi này thường từ 200gsm – 350gsm. Bề mặt giấy láng mịn, đẹp. hình ảnh in ấn sắc nét, chuẩn màu. Túi được cán màng nilon, đựng các sản phẩm nhẹ hoặc vừa như quần áo, mỹ phẩm,… Trọng lượng phổ biến để đựng từ 2kg – 3kg.

Mẫu túi giấy chất liệu Couches, dày dặn, sang trọng

Thứ 4, in túi giấy Duplex

Định lượng dòng túi này thường từ 250gsm – 400gsm. Giấy Duplex có 2 mặt: một mặt bóng, mặt bên trong màu tối và sần. Thông thường, chỉ in trên về mặt bóng của giấy Duplex và cán màng nilon mặt bóng. Ưu điểm của giấy Duplex khá dày nên đựng được các vật phẩm nặng.


Mẫu túi giấy đựng hoa quả bằng giấy Duplex

Giá cả in túi giấy

Tùy vào chất liệu giấy sẽ có giá cả khác nhau. Thông thường, in túi giấy Kraft là rẻ nhất, tiết kiệm nhiều chi phí. Giá cả in túi giấy còn phụ thuộc vào số lượng túi giấy. Số lượng càng nhiều, giá in càng rẻ. In túi giấy tại Home Print, khách hàng không phải lo về giá cả nhưng các sản phẩm in vẫn chất lượng nhất.

Một số mẫu sản phẩm in túi giấy tại Home Print

Túi đựng trà

Túi giấy đựng quần áo

Túi giấy đựng quần áo

Túi giấy đựng trà

Túi giấy đựng trà

Túi giấy đựng điện thoại và phụ kiện điện thoại

Túi giấy đựng điện thoại và phụ kiện điện thoại

Túi giấy đựng mỹ phẩm
Túi đựng mỹ phẩm thiết kế riêng, màu hồng nhạt vô cùng nhẹ nhàng

Túi đựng trang sức

Túi giấy đựng Đông trùng Hạ thảo
Túi đựng đông trùng hạ thảo

Túi đựng hộp bánh trung thu

Cam kết khách hàng

Home Print cam kết mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng

Home Print luôn mong muốn là đối tác, người đồng hành cùng các bạn trên con đường kinh doanh. Home Print cũng rất vinh dự khi góp phần thúc đẩy doanh số cho cửa hàng của bạn.

Nếu bạn có quan tâm đến mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm, click vào link sau để tìm hiểu thêm nhé: https://homeprint.vn/in-tui-dung-my-pham-gia-re/

Home Print luôn có những ưu đãi tri ân khách hàng

Tags: , , ,