Các Mẫu Túi Giấy Đẹp Cho Các Shop Thời Trang – Mỹ Phẩm:

In túi giấy được xem là 1 cách quảng bá thương hiệu và truyền tải thông điệp hiệu quả tiết kiệm. Để chọn cho mình các mẫu túi giấy đẹp và ưng ý cũng là điều vô cùng khó khăn với các chủ shop.
Để giúp Quý khách có cái nhìn khách quan và có thể dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu túi giấy phù hợp và ưng ý. Sau đây Home Print xin gửi đến quý khách những mẫu túi giấy đẹp và được nhiều khách hạng lựa chọn.

In Túi Giấy Cho Shop Thời Trang:

Đối với các mẫu túi giấy cho shop quần áo thường sẽ yêu cầu cao về hình in, màu sắc, và độ bền của túi. Mỗi phân khúc, đối tượng khách hàng của từng shop sẽ có những yêu cầu khác nhau về thiết kế và chất liệu. Ví dụ với các mẫu túi giấy đựng quần áo hiệu, sang trọng thường sẽ chọn kiểu in đơn giản, nhưng tinh tế, hoặc ép nhũ vàng hoặc bạc để tạo sự sang trọng và cách điệu.

Túi Giấy Đựng Quần Áo
Túi Giấy Đựng Quần Áo Ép Nhũ
Túi Giấy Đựng Quần Áo Ép Nhũ
Túi Giấy Cho Shop Quần Áo
Túi Giấy Cho Shop Thời Trang
Túi Đựng Quần Áo

Còn đối với các mẫu túi giấy đựng váy, hay túi giấy cho shop thời trang nữ sẽ thường ưu tiên cho những túi có màu sắc nổi bật, hình in ấn tượng lột tả được cá tính của riêng shop.

Túi Giấy
Túi Đựng Thời Trang Nữ
Túi Giấy Đựng Quần Áo Nữ
Túi Giấy Đựng Quần Áo Nữ

 

Túi Giấy Đựng Quần Áo Nữ
Túi Giấy Đựng Quần Áo Nữ

In Túi Giấy Đựng Mỹ Phẩm

Túi giấy đựng mỹ phẩm sẽ yêu cầu rất cao về màu sắc hay chất liệu. Bao bì của sản phẩm, đôi khi cũng sẽ phản ánh lên thương hiệu, ấn tượng hay chính những thông điệp mà thương hiệu đó hướng tới. Độ tuổi và phân khúc khách hàng của các sản phẩm mỹ phẩm sẽ có sở thích khác nhau, nhưng đa số sẽ đều thích nhưng mẫu túi giấy tinh tế, trang nhã và sang trọng.

 

Túi Giấy Đựng Mỹ Phẩm
Túi Giấy Đựng Mỹ Phẩm
Túi Giấy Đựng Mỹ Phẩm
Túi Giấy Đựng Mỹ Phẩm

Còn với các dòng sản phẩm thành phẩm thiên nhiên lại cần những mẫu túi giấy thân thiện gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác an tâm cho khách hàng.

Túi Giấy Đựng Mỹ Phẩm
Túi Giấy Đựng Mỹ Phẩm
Túi Giấy Đựng Dầu Gội
Túi Giấy Đựng Dầu Gội
Túi Giấy Đựng Mỹ Phẩm
Túi Giấy Đựng Mỹ Phẩm

Báo Giá In Túi Giấy Cho Các Shop Thời Trang.

Báo Giá In Túi Giấy Cho Shop Thời Trang
Báo Giá In Túi Giấy Cho Shop Thời Trang

✮ Báo Giá In Túi Cho Shop Quần Áo Từ 11,000đ  (Tuỳ Theo Chất Liệu Và Quy Cách)

✮ Báo Giá In Túi Cho Shop Mỹ Phẩm Từ 10,000đ  (Tuỳ Theo Chất Liệu Và Quy Cách)

In Túi Giấy Giá Rẻ Ở Hà Nội:

Nếu bạn đang muốn tìm nơi in túi giấy giá rẻ ở hà nội thì HomePrint sẽ đáp ứng được cho bạn. Với việc sở hữu nhà máy sản xuất lên đến hơn 1000m2 không qua trung gian. Sẽ giảm được rất nhiều chi phí, đồng nghĩa sẽ mang lại cho Quý khách những sản phẩm in túi giấy giá rẻ ở hà nội.

✮ Túi Giấy Giá Rẻ Chỉ Từ 5000đ ( Tùy Theo Chất Liệu Và Quy Cách )
✮ In Túi Giấy Giá Rẻ Ở Ngay Hà Nội Miễn Phí Thiết Kế Đẹp Và Sang Trọng.

Tư Vấn Chất Liệu Cho Từng Dòng Túi Giấy:

Chất liệu, kiểu cách in túi giấy theo từng sản phẩm, nhu cầu mỗi khách hàng sẽ khác nhau. Để có thể chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Công Ty Thiết Kế Và In Ấn HomePrint để được tư vấn chính xác và nhanh chóng. Với hơn 7 năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, chúng tôi tự tin sẽ tư vấn cho quý khách những lựa chọn chính xác và phù hợp.

CÔNG TY CP IN, THIẾT KẾ HOMEPRINT

  • Địa chỉ: Tòa TH office – Số 35A, ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN
  • Điện thoại: 0914389449
  • Website: https://homeprint.vn/
  • Email: homeprint6868@gmail.com

Tags: , , , , , ,

Bài viết sau đó In Hộp Giấy