Chương trình “Hello Summer – mùa hè rực cháy”  nhận nhiều ưu đãi cùng Home Print

Tiếp nối các sự kiện đã thành công, sự kiện mùa hè của Home Print đã chính thức khởi động. “HELLO SUMMER – MÙA HÈ RỰC CHÁY” cùng Home Print với thông điệp tri ân khách hàng đã ủng hộ nhà Home trong suốt thời gian qua. Từ ngày 2/4/2022 – 30/6/2022, Home Print mang đến mùa hè với nhiều ưu đãi, giá thành rẻ nhất để quý khách hàng tự tin in cùng Home Print .

Vô vàn ưu đãi đón mùa hè rộn rã

Với mong muốn là đối tác tin cậy cùng khách hàng, góp phần khẳng định thương hiệu khách hàng trên thị trường, Home Print quyết định chào đón mùa hè cùng tất cả khách hàng có nhu cầu in ấn với hàng loạt ưu đãi, voucher tốt nhất, 1 triệu khách hàng hội viên Homie và 9999 khách hàng hội viên V.I.P.

Giao diện Sự kiện Hello Summer – Mùa hè rực rỡ 2022 chính thức khởi động.

Đối với hội viên Homie

Home Print sẽ miễn phí toàn bộ các sản phẩm in ấn. Khách hàng có ý tưởng hay nhu cầu nào cần đáp ứng, công ty sẽ hỗ trợ thiết kế miễn phí đến khi khách cảm thấy hài lòng. Bên cạnh đó, Home Print cũng hỗ trợ miễn phí toàn bộ phí ship khu vực nội thành Hà Nội, dưới 10km. Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24h, quý khách hàng có thắc mắc hay mong muốn về sản phẩm in ấn giá rẻ phù hợp với sản phẩm kinh doanh của mình thì đừng ngại liên hệ với Home nhé!

Ưu đãi dành cho thanh viên của HomePrint

Đối với hội viên V.I.P

Cảm ơn sự tin tưởng của anh chị dành cho công ty với những đơn hàng lớn. Home Print quyết định tung voucher cực sốc, giảm 1 triệu đồng cho đơn hàng từ 50 triệu trở lên. Quý khách hàng sẽ được ưu tiên tiến độ đơn hàng. Ngoài ra, Home Print sẽ tặng quý khách hàng những sản phẩm in ấn siêu chất lượng như: Card hoặc thư cảm ơn. Hơn nữa, Home Print vẫn sẽ miễn phí thiết kế toàn bộ các sản phẩm và miễn phí giao hàng dưới 10km.

Ưu đãi dành cho khách hàng V.I.P của Home Print!

Khách còn chần chờ gì nữa, nhanh tay inbox cho Home Print theo thông tin dưới đây:

Hotline/Zalo: 0849.188.111

Website: https://homeprint.vn/

Văn Phòng: Tầng 3B, Tòa TH Office số 35, ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

 

 

Tags: , , ,